Đầu Tư

Đầu Tư

Khu Dân Cư Đại Ngàn cơ hội đầu tư tốt nhất trong năm.
Pháp Lý

Pháp Lý

Được UBND Thĩ Xã Thuận An phê duyệt quy hoạch tỷ lệ: 1/500. Khu Dân Cư Đại Ngàn hứa hẹn sẽ là KDC đẹp nhất khu vực
Xây Dựng

Xây Dựng

Với quy cách xây dựng đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quy cách xây dựng chung sẽ tạo nên 1 khu dân cư Đại Ngàn đẹp lung linh
Họp Đồng Mẫu

Họp Đồng Mẫu

Mẫu hợp đồng mua bán Khu Dân Cư Đại Ngàn

Australia: Thêm tiền đầu tư từ nước ngoài vào thị trường mặt bằng bán lẻ

mua dat dai ngan, ban dat dai ngan, khu dan cu dai ngan, kdc dai ngan, dat dai nganTheo nghiên cứu của Savills Australia, các nhà đầu tư nước ngoài đang nhằm vào mục tiêu là thị trường mặt bằng bán lẻ tại Australia do có được lợi nhuận chắc chắn hơn thông qua các quỹ bán buôn chưa niêm yết.

Theo Savills, mức tăng “khủng” của dòng chảy các quỹ nước ngoài vào thị trường mặt bằng bán lẻ trực tiếp và gián tiếp liên quan trực tiếp đến khủng hoảng tài chính toàn cầu và vị thế kinh tế tương đối có tiếng vang của Australia, nó khuyến khích các nhà đầu tư nhận thấy đây là điểm đầu tư an toàn.

Ông Tony Crabb, giám đốc nghiên cứu quốc gia của Savills cho biết: “Đây là bước chuyển biến đáng kể trong đầu tư. Rõ ràng là, khủng hoảng tín dụng toàn cầu đã tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư tư nhân và nước ngoài tái nhập thị trường.”

“Do điều kiện của các tổ chức Australia tiếp tục cải thiện, các nhà đầu tư tư nhân và nước ngoài có thể tự thấy họ không thể cạnh tranh một lần nữa.”

Các nhà đầu tư nước ngoài bao gồm Ban Đầu tư Kế hoạch Hưu trí Canada và Cơ quan Đầu tư Abu Dhabi thông qua Quỹ AMP, PSP Investments của Canada thông qua Quỹ Charter Hall. Các nhà đầu tư nước ngoài khác thì đã là những đối tác quan trọng trong thương vụ mua lại Centro Hollywood Plaza ở Adelaide và Centro Surfers Paradise.

Giám đốc Đầu tư bang Victoria của Savills, Pat de Maria cho biết: “Các nhà đầu tư nước ngoài đã chi gần 1,7 tỉ đôla Úc vào thị trường mặt bằng bán lẻ trong hai năm qua, và theo truyền thống, số tiền đó tập trung vào các mặt bằng bán lẻ ở khu vực trung tâm thương mại hoặc khu trung tâm lớn.”

“Tuy nhiên, 12 tháng qua đã cho thấy sự đa dạng của các nhóm đầu tư nước ngoài và giờ đây chúng ta đang chứng kiến các quỹ nước ngoài đầu tư rất mạnh vào BĐS mặt bằng bán lẻ gián tiếp, nhắm vào các vùng lân cận lớn và các trung tâm mua sắm tiểu vùng bằng việc tái xây dựng hoặc tái định vị tiềm năng. Các tác động vào thị trường trong nước chắc chắn mang lại lợi nhuận, được điều hướng bởi một khối lượng tiền mặt lớn theo đuổi một số lượng rõ ràng là hạn chế về bất động sản.”

NhungTong

HOT
ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ

PHÁP LÝ

PHÁP LÝ

QUY CÁCH XD

QUY CÁCH XD

MẪU HỢP ĐỒNG

MẪU HỢP ĐỒNG

  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG
  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG