Đầu Tư

Đầu Tư

Khu Dân Cư Đại Ngàn cơ hội đầu tư tốt nhất trong năm.
Pháp Lý

Pháp Lý

Được UBND Thĩ Xã Thuận An phê duyệt quy hoạch tỷ lệ: 1/500. Khu Dân Cư Đại Ngàn hứa hẹn sẽ là KDC đẹp nhất khu vực
Xây Dựng

Xây Dựng

Với quy cách xây dựng đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quy cách xây dựng chung sẽ tạo nên 1 khu dân cư Đại Ngàn đẹp lung linh
Họp Đồng Mẫu

Họp Đồng Mẫu

Mẫu hợp đồng mua bán Khu Dân Cư Đại Ngàn

Thị trường BĐS: Khả quan trong dài hạn

mua dat dai ngan, ban dat dai ngan, khu dan cu dai ngan, kdc dai ngan, dat dai nganTheo ông John Gallander - Giám đốc Savills Hà Nội, thị trường bất động sản VN nói chung cũng như Hà Nội nói riêng có thể thấy tương lai khả quan xét theo tầm nhìn dài hạn. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn hạn, sự mất cân đối giữa cung và cầu cần được điều chỉnh để cải thiện điều kiện thị trường một cách tổng thể.

Cá nhân tôi thấy khả quan về tương lai của thị trường bất động sản VN 2013 bởi vì như ta thấy, điều kiện kinh tế vĩ mô ở VN đã được cải thiện đáng kể. Thị trường bất động sản đã sẵn sàng để cải thiện trong năm 2013 khi Ngân hàng nhà nước đã làm tốt trong việc giải quyết các khó khăn.

Thứ nhất, lạm phát đã giảm đáng kể từ khoảng 20% một năm trước đó, đến hiện tại là 8-9%. Thứ hai, lãi suất giảm mạnh khuyến khích việc vay để mua & đầu tư. Việc tăng tính thanh khoản sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn có tính khả thi hơn. Chính vì vậy, lượng bán và giao dịch sẽ có cơ hội tăng trong năm 2013. Thứ ba, Đồng VN đã trở nên ổn định trong 12 tháng qua khiến cho thị trường ổn định hơn.

Về lĩnh vực thương mại, đang có nhiều nguồn cung cho thị trường hơn là nguồn cầu hoặc tiêu thụ.  Việc cung cấp bổ sung sẽ dẫn đến việc tăng diện tích trống trên toàn thị trường năm 2013”.

Theo Chỉ số giá bất động sản (SPPI) mới nhất mà Savills vừa công bố tập trung vào chỉ số giá nhà ở tại thị trường Hà Nội. Nhìn chung, chỉ số giá theo quý đã giảm xấp xỉ 28% sau khi đạt đỉnh ở mức 138,7 vào quý 2/2011. Tuy nhiên, giá trung bình toàn thị trường (bao gồm cả các dự án mới) giảm ở mức thấp hơn 22% trong cùng giai đoạn. Việc giảm giá của thị trường chủ yếu do các dự án mới gia nhập thị trường có mức giá thấp hơn là do các dự án đang bán giảm trực tiếp giá bán.

Savills nhận định, tương lai việc thiếu vốn cùng với khó khăn trong hoàn thành các thủ nguồn cung tương lai trở nên ít hơn so với dự kiến.

Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

HOT
ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ

PHÁP LÝ

PHÁP LÝ

QUY CÁCH XD

QUY CÁCH XD

MẪU HỢP ĐỒNG

MẪU HỢP ĐỒNG

  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG
  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG