Đầu Tư

Đầu Tư

Khu Dân Cư Đại Ngàn cơ hội đầu tư tốt nhất trong năm.
Pháp Lý

Pháp Lý

Được UBND Thĩ Xã Thuận An phê duyệt quy hoạch tỷ lệ: 1/500. Khu Dân Cư Đại Ngàn hứa hẹn sẽ là KDC đẹp nhất khu vực
Xây Dựng

Xây Dựng

Với quy cách xây dựng đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quy cách xây dựng chung sẽ tạo nên 1 khu dân cư Đại Ngàn đẹp lung linh
Họp Đồng Mẫu

Họp Đồng Mẫu

Mẫu hợp đồng mua bán Khu Dân Cư Đại Ngàn

Keppel Land tiếp tục đầu tư tại Việt Nam

mua dat dai ngan, ban dat dai ngan, khu dan cu dai ngan, kdc dai ngan, dat dai nganNgười đứng đầu tập đoàn Keppel Land vừa kết thúc chuyến thăm Việt Nam và cho biết sẽ tiếp tục đầu tư vào các dự án bất động sản tại thị trường này, trong đó có dự án trung tâm thương mại Saigon Centre có quy mô 50.000 mét vuông.

Đây là một trong ba dự án, gồm Saigon Centre, Saigon Sports City và Riviera Point được ông Ang Wee Gee, Tổng giám đốc Tập đoàn Keppel Land đề cập đến trong buổi gặp mặt lãnh đạo TPHCM ngày 13-3.

Dự án Saigon Centre (giai đoạn 2) là một khu phức hợp cao 45 tầng với các khu bán lẻ, văn phòng và căn hộ. Dự kiến khi hoàn thành vào năm 2015, khu phức hợp nằm trên đường Lê Lợi này sẽ cung cấp cho thị trường một khu trung tâm thương mại rộng 50.000 mét vuông, một khu văn phòng hạng A với 40.000 mét vuông và khoảng 200 căn hộ dịch vụ cao cấp.

Được biết Keppel Land đã cho thuê được khoảng 30% diện tích khu bán lẻ mặc dù chưa xây dựng xong, thông qua thỏa thuận đạt được với nhà bán lẻ Takashimaya, đơn vị cam kết sẽ thuê dài dạn khoảng 15.000 mét vuông sàn.

Tập đoàn này cho biết cũng sẽ hợp tác với Công ty Toshin Development Singapore Pte Ltd của Singapore để thành lập một công ty quản lý bán lẻ chuyên cung cấp các dịch vụ về quản lý bán lẻ cho các dự án của Keppel Land tại Việt Nam.

Ở một dự án khác tại quận 2, Keppel Land cũng đang xúc tiến đầu tư dự án đô thị phức hợp Saigon Sports City tại phường An Phú. Khi hoàn thành dự án này sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 3.000 căn hộ. Trong khi đó tại quận 7, tập đoàn này đang phát triển dự án căn hộ cao cấp ven sông Riviera Point, với quy mô 12 tòa tháp với khoảng 2.400 căn hộ. Theo kế hoạch giai đoạn một của dự án sẽ hoàn thành vào năm 2015.

Ngoài ra, tập đoàn này đang thực hiện một số dự án lớn khác, trong đó có dự án Nam Rạch Chiếc với khoảng 6.430 căn hộ bên cạnh các tiện ích khác như hệ thống các cửa hiệu bán lẻ, trung tâm thương mại, giáo dục và y tế với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng một triệu mét vuông.

Cho tới thời điểm này, Keppel Land đã được cấp phép 18 dự án tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai và Vũng Tàu với tổng vốn đầu tư khoảng 2 tỉ đô la Mỹ. Khi hoàn thành những dự án này sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 22.000 căn nhà.

Theo TBKTSG

HOT
ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ

PHÁP LÝ

PHÁP LÝ

QUY CÁCH XD

QUY CÁCH XD

MẪU HỢP ĐỒNG

MẪU HỢP ĐỒNG

  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG
  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG