Đầu Tư

Đầu Tư

Khu Dân Cư Đại Ngàn cơ hội đầu tư tốt nhất trong năm.
Pháp Lý

Pháp Lý

Được UBND Thĩ Xã Thuận An phê duyệt quy hoạch tỷ lệ: 1/500. Khu Dân Cư Đại Ngàn hứa hẹn sẽ là KDC đẹp nhất khu vực
Xây Dựng

Xây Dựng

Với quy cách xây dựng đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quy cách xây dựng chung sẽ tạo nên 1 khu dân cư Đại Ngàn đẹp lung linh
Họp Đồng Mẫu

Họp Đồng Mẫu

Mẫu hợp đồng mua bán Khu Dân Cư Đại Ngàn

Địa ốc Hà Nội tìm cách gỡ gạc cuối năm

Hung Gia Phat,Hưng Gia Phát,Hung Gia Phat Trading Advisory Services Company Limited,TV TM DV Hung Gia Phat,TV TM DV Hưng Gia PhátCòn khoảng một tháng nữa là hết năm, nhiều chủ đầu tư tranh thủ thủ tung chiêu giảm giá cuối cùng, thậm chí đưa ra các hình thức khuyến mãi dịp Giáng sinh để kích cầu.

Ngày 8/12 tới, dự án căn hộ khu căn hộ Mỹ Đình Plaza được mở bán với giá từ 21,5 triệu đồng một m2, diện tích khoảng 74 - 110 m2. Để kích cầu, trong ngày mở bán, người đăng ký mua sẽ được tặng iPad 3 và TV. Chỉ một ngày sau đó, dự án Chung cư Phúc Thịnh Tower cũng được chào bán với giá 13 - 14 triệu đồng một m2 (đã bao gồm VAT) kèm chương trình bốc thăm trúng thưởng để tri ân khách hàng.

Cuối năm, hàng loạt dự án cũng đua nhau giảm giá bằng nhiều hình thức khác nhau để mong "đẩy" được hàng. Cuối tháng 11 đến 29/12, Tập đoàn Hà Đô cũng mở bán dự án Hado Park View tại Khu đô thị mới Dịch Vọng với giá 22,7 triệu đồng mỗi m2, giảm giá 14% so với đợt mở bán trước đó.

Còn khách hàng mua biệt thự Flamingo được Vietcombank gia hạn chương trình ưu đãi cho khách hàng mua biệt thự đến 31/12/2012 với lãi suất 6% mỗi năm thay vì 30/11 như kế hoạch ban đầu. Chủ biệt thự Flamingo sẽ được giảm giá 15% khi đăng ký kỳ nghỉ Giáng sinh và tặng kèm rượu.

Một đại diện của Flamingo cho hay, đây không phải là một giải pháp chống ế hay chiêu trò dụ khách hàng. Bởi đối với khách hàng bỏ tiền ra mua biệt thự lên tới hàng tỷ đồng thì việc giảm giá 15% cho một kỳ nghỉ không phải là quá lớn. "Giảm giá 15% cho một kỳ nghỉ chưa đủ sức hút để 'dụ' khách hàng, bởi người mua đặt lên hàng đầu là giá cả hợp lý và chất lượng. Đây chỉ là một chương trình tri ân khách hàng cuối năm mà thôi", bà cho hay.

Không chịu thua kém, cuối tháng 11, dự án chung cư Skylight cũng mở bán nốt những căn cuối cùng với giá 20,2 triệu đồng một m2 (đã bao gồm VAT và hoàn thiện nội thất). Chủ đầu tư phóng tay chiết khấu cho khách hàng 8% trong đợt đóng tiền đầu tiên. Ngoài ra, khách mua căn hộ cũng được hưởng chính sách hỗ trợ từ Ngân hàng với mức cho vay 60% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm và lãi suất năm đầu tiên là 12%.

Thị trường bất động sản Hà Nội vẫn tiếp tục trầm lắng. Ngay từ giữa năm, xu hướng giảm giá bán đã diễn ra nhưng càng về cuối năm, chủ đầu tư khuyến mãi, chiết khấu càng rầm rộ.

Theo Bộ Xây dựng, hiện tổng giá trị tồn kho bất động sản ước tính khoảng 40.750 tỷ đồng, tập trung tại tất cả các dự án từ nhà chung cư, nhà ở thấp tầng, văn phòng, trung tâm thương mại. Căn hộ chung cư tồn tổng cộng là 16.469 căn. Nhà ở thấp tầng là hơn 5.000 căn. Bộ Xây dựng đánh giá, thị trường bất động sản hiện là những giai đoạn khó khăn nhất, và sẽ còn tiếp tục khó khăn.

Trao đổi với VnExpress.net, ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Công ty Đất Xanh Miền Bắc cho hay, trong bối cảnh thị trường như hiện nay, mỗi chủ đầu tư đều có giải pháp riêng để đưa ra chiến lược bán hàng phù hợp. Cuối năm, nhiều chủ đầu tư vẫn ráo riết chào bán bởi khả năng đáo hạn ngân hàng được dồn vào cuối năm, đồng thời các công ty phải chốt sổ vào 31/12. Doanh thu lợi nhuận chưa đạt như phương án kinh doanh, nhiều doanh nghiệp phải chịu áp lực cổ đông nên cần phải "bán được càng nhiều hàng vào cuối năm càng tốt". "Đây là giải pháp gỡ gạc của nhiều doanh nghiệp vào cuối năm và họ phải tìm mọi cách để kích cầu", ông Quyết nói.

Cũng theo ông Quyết, trong bối cảnh hiện nay, hầu hết dự án chào bán đều thấp hơn các đợt trước để cạnh tranh. Chỉ trừ những trường hợp giá bán quá thấp, chủ đầu tư mới không giảm giá hoặc đưa ra các hình thức khuyến mãi cuối năm. đẩy hàng.

Ông Đặng Hùng Võ, cố vấn cấp cao của Bộ Tài nguyên Môi trường cho rằng, trong bối cảnh như hiện nay, các doanh nghiệp phải giảm giá bán là điều tất yếu. Xeo xu hướng chung, năm sau địa ốc sẽ còn tiếp tục giảm bởi vậy, càng giữ hàng không bán ra, doanh nghiệp càng khó sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng "dũng cảm" hạ giá bán, chiết khấu trực tiếp trên sản phẩm. Tâm lý khách hàng sợ "của rẻ là của ôi", còn người bán cũng ngại mang tâm lý bán hàng "tồn", hàng "ế" nên không dám công khai mạnh tay giảm giá. Chính vì vậy, các đợt giảm giá, khuyến mãi sẽ được thay dưới hình thức tặng quà sản phẩm hoặc chờ "dịp" để có lý do chính đáng giảm giá. Dịp khuyến mãi kéo dài một, hai tháng cũng là lúc đợt bán hàng kết thúc.

"Doanh nghiệp nào cũng phải tính toán lợi nhuận, đưa ra chiến thuật kinh doanh song điều quan trọng nhất là giá cả và chất lượng phù hợp để đánh đúng nhu cầu thực của khách hàng", ông nói.

Mua Bán Nhà Đất - Hoàng Lan

Khu Đô Thị Việt Nam - Singapore | Nơi Khởi Nguồn Cuộc Sống

Khu Dân Cư Việt Sing, Khu Đô Thị Việt Sing, Đất Nền Việt Sing, Đất Nền Vsip, Bán Đất Nền Việt Sing, Bán Đất Nền Vsip, Bán Đất Nền Việt Sing Giá Rẻ, Bán Đất Nền Vsip Giá Rẻ, Bán Đất Việt Sing Giá Rẻ, Bán Đất Vsip Giá Rẻ, Bán Đất Bình Dương Giá Rẻ, Đất Nền Bình Dương Giá Rẻ.

Khu Dan Cu Viet Sing, Khu Do Thi Viet Sing, Dat Nen Viet Sing, Dat Nen Vsip, Ban Dat Nen Viet Sing, Ban Dat Nen Vsip, Ban Dat Nen Viet Sing Gia Re, Ban Dat Nen Vsip Gia Re, Ban Dat Viet Sing Gia Re, Ban Dat Vsip Gia Re, Ban Dat Binh Duong Gia Re, Dat Nen Binh Duong Gia Re.

Biệt Thự The Oasis - Nhà Phố Thương Mại The Oasis | Nơi Cuộc Sống Thăng Hoa

Bán Biệt Thự The Oasis, Cho Thuê Biệt Thự The Oasis, Biệt Thự The Oasis Giá Rẻ, Bán The Oasis Giá Rẻ, Cho Thuê The Oasis Giá Rẻ, Nhà Phố The Oasis, Bán Nhà Phố The Oasis, Cho Thuê Nhà Phố The Oasis, The Oasis Village, The Oasis Villa, Nhà Phố Thương Mại The Oasis, Làng Biệt Thự The Oasis, Làng Chuyên Gia The Oasis.

Ban Biet Thu The Oasis, Cho Thue Biet Thu The Oasis, Biet Thu The Oasis Gia Re, Ban The Oasis Gia Re, Cho Thue The Oasis Gia Re, Nha Pho The Oasis, Ban Nha Pho The Oasis, Cho Thue Nha Pho The Oasis, The Oasis Village, The Oasis Villa, Nha Pho Thuong Mai The Oasis, Lang Biet Thu The Oasis, Lang Chuyen Gia The Oasis.

HOT
ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ

PHÁP LÝ

PHÁP LÝ

QUY CÁCH XD

QUY CÁCH XD

MẪU HỢP ĐỒNG

MẪU HỢP ĐỒNG

  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG
  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG