Đầu Tư

Đầu Tư

Khu Dân Cư Đại Ngàn cơ hội đầu tư tốt nhất trong năm.
Pháp Lý

Pháp Lý

Được UBND Thĩ Xã Thuận An phê duyệt quy hoạch tỷ lệ: 1/500. Khu Dân Cư Đại Ngàn hứa hẹn sẽ là KDC đẹp nhất khu vực
Xây Dựng

Xây Dựng

Với quy cách xây dựng đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quy cách xây dựng chung sẽ tạo nên 1 khu dân cư Đại Ngàn đẹp lung linh
Họp Đồng Mẫu

Họp Đồng Mẫu

Mẫu hợp đồng mua bán Khu Dân Cư Đại Ngàn

Tồn kho bất động sản lớn

Hung Gia Phat,Hưng Gia Phát,Hung Gia Phat Trading Advisory Services Company Limited,TV TM DV Hung Gia Phat,TV TM DV Hưng Gia PhátKhủng hoảng nhà đất Hà Nội đến nay đã trầm trọng hơn năm 2008 cả về thời gian kéo dài và mức độ. Hàng loạt những cụm từ: hạ giá, bán tháo, cắt lỗ, rồi thị trường đã bắt đáy… được nhắc đến nhiều.

Hiện chưa có một con số thống kê cụ thể nào từ cơ quan quản lý nhà nước về lượng hàng tồn kho của bất động sản. Tuy nhiên, thực tế dễ dàng thấy được lượng hàng tồn kho bất động sản lớn do nguồn cầu sụt giảm mạnh trong hơn một năm nay, trong khi nguồn cung mới lại tăng cao.

Theo báo từ quỹ Dragon Capital, con số hàng tồn kho căn hộ để bán lên đến 70.000 căn ở cả TP HCM và Hà Nội, nếu trung bình khoảng 2 tỷ đồng mỗi căn thì số vốn đang chết đứng ở lĩnh vực này khoảng 140.000 tỷ đồng. Đây mới chỉ dừng lại ở mảng căn hộ, còn biệt thự, liền kề chưa tính đến.

Trong khi đó, lượng cung bất động sản được dự báo tiếp tục gia tăng. Theo thống kê của Savills, trong 3 năm tới, khoảng 34 dự án gia nhập thị trường. Trong đó, 33 dự án đã được xác định sẽ cung cấp khoảng 30.000 căn hộ. Từ nay đến cuối năm, 4 dự án sẽ gia nhập thị trường, cung cấp trên 1.000 căn hộ. Tính đến cuối quý III năm 2012, nguồn cung sơ cấp của thị trường căn hộ chủ yếu là các sản phẩm ở các phân khúc trung cấp và bình dân. Tỷ lệ hấp thụ của thị trường liên tiếp giảm trong 3 quý đầu năm 2012, trong khi giá vẫn đang có xu hướng giảm đều.

Trong bối cảnh nhiều thông tin bất lợi trên thị trường, một số doanh nghiệp vẫn tìm cửa ngách khi tung ra thị trường nhà giá phải chăng.

Tại hội chợ Bất động sản tổ chức tại trung tâm triển lãm Vân Hồ, Hà Nội mới đây, vấn đề kể trên một lần nữa được đề cập. Nhiều doanh nghiệp cho biết họ đang tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn bằng cách bung ra thị trường các căn hộ giá rẻ, khoảng dưới 1 tỷ đồng mỗi căn.

Theo chủ đầu tư Sails Tower, trong ngày đầu tham dự hội chợ, dự án đã có được hơn 20 giao dịch và 2 tuần sau, 100 căn được bán và là cơ hội cho những người thuê nhà sở hữu căn hộ riêng. Dự án này phù hợp với các đối tượng khách hàng là những người tri thức trẻ, có công việc và thu nhập ổn định, ở mức trung bình khá. Sails Tower bắt đầu bán hàng khi đã hoàn thành thô. Hiện công trường vẫn trong giai đoạn hoàn thiện nội thất. Dự án của chủ đầu tư Khải Hưng, nằm trên đường 70, Hà Đông, Hà Nội, sát khu đô thị Xa La.

Khách hàng của Sails Tower sẽ được ngân hàng Bưu điện Liên Việt hỗ trợ vay vốn tới 70% căn hộ với lãi suất 9,9% trong năm đầu. Công trình có nhiều tiện ích hiện đại đủ tiêu chuẩn của khu chung cư chất lượng cao với bể bơi, gas trung tâm, trung tâm thương mại... Bên cạnh đó Sails Tower có diện tích linh hoạt từ 45 m2 trở lên, thiết kế thông minh, ánh sáng tự nhiên, thông thoáng.

Thời gian tới đây, Siêu thị dự án bất động sản - đơn vị phân phối độc quyền dự án này sẽ tiếp tục mở bán Sails Tower với chương trình khuyến mại đặc biệt. Theo đó, các căn diện tích trên 70 m2 khuyến mại 2 điều hòa Daikin trị giá tới 12 triệu đồng; với các căn diện tích dưới 70 m2 sẽ được khuyến mại một điều hòa Daikin.

Bán Mua Nhà Đất - Phương Thảo

HOT
ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ

PHÁP LÝ

PHÁP LÝ

QUY CÁCH XD

QUY CÁCH XD

MẪU HỢP ĐỒNG

MẪU HỢP ĐỒNG

  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG
  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG