Đầu Tư

Đầu Tư

Khu Dân Cư Đại Ngàn cơ hội đầu tư tốt nhất trong năm.
Pháp Lý

Pháp Lý

Được UBND Thĩ Xã Thuận An phê duyệt quy hoạch tỷ lệ: 1/500. Khu Dân Cư Đại Ngàn hứa hẹn sẽ là KDC đẹp nhất khu vực
Xây Dựng

Xây Dựng

Với quy cách xây dựng đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quy cách xây dựng chung sẽ tạo nên 1 khu dân cư Đại Ngàn đẹp lung linh
Họp Đồng Mẫu

Họp Đồng Mẫu

Mẫu hợp đồng mua bán Khu Dân Cư Đại Ngàn

Chung cư giảm giá sốc: 'Chúng tôi vẫn lãi'

Hung Gia Phat,Hưng Gia Phát,Hung Gia Phat Trading Advisory Services Company Limited,TV TM DV Hung Gia Phat,TV TM DV Hưng Gia PhátTheo chủ đầu tư chung cư Đại Thanh, đây là mức giá rẻ nhất mà công ty có thể giảm, song vẫn đảm bảo một mức lãi nhất định cho chủ đầu tư.

Theo đại diện Công ty Xây dựng Tư nhân Số 1 Lai Châu – chủ đầu tư dự án chung cư Đại Thanh, trong lần mở bán hôm qua (9/10), số lượng căn hộ có mức giá 10 triệu đồng một m2 chỉ áp dụng cho cán bộ, công nhân viên trong công ty. Còn lại, giá bán căn hộ ra ngoài thị trường vẫn từ 13 triệu đồng một m2.

Tuy nhiên, dù là bán cho “người trong nhà”, song chỉ sau hai ngày mở bán, có đến 80% trong số hơn 100 căn hộ mở bán đợt này đã có chủ. Số còn lại khoảng 300 căn có diện tích từ 36 - 48 m2 cũng sẽ được chủ đầu tư mở bán trong vài ngày tới với mức giá đại trà 10 triệu đồng một m2.

Lý giải cho việc sẽ mở bán đại trà ra thị trường với mức giá 10 triệu đồng một m2, ông Lê Thanh Thản, Giám đốc Xí nghiệp Xây dựng Tư nhân số 1 Lai Châu, cho hay, sau khi mở bán có giới hạn cho nhân viên, thấy nhu cầu của khách hàng quá lớn, trong khi nhiều cán bộ nhân viên thì không có nhu cầu hoặc không có đủ tiền, nên chủ đầu tư quyết định bán trực tiếp cho khách hàng bên ngoài công ty.

Đặc biệt, ông Thản cũng khẳng định, tất cả khách hàng đã đăng ký mua căn hộ trước đó cũng sẽ được giảm mức giá về 10 triệu đồng một m2 với điều kiện là có diện tích tương đương với các căn mở bán đợt này. Tiến độ đóng tiền vẫn sẽ chia làm 5 đợt, đợt 1 đóng 20% giá trị hợp đồng.

Theo chủ đầu tư, đây là mức giá rẻ nhất mà công ty có thể giảm, song vẫn đảm bảo một mức lãi nhất định cho chủ đầu tư. “Có những dự án bán rất đắt nhưng vẫn không có lãi. Lỗ hay lãi là do việc chủ đầu tư quản lý và điều hành nó như thế nào. Nếu không để thất thoát, lãng phí thì dù bán với giá rẻ, vẫn có thể có lãi”, ông Thản khẳng định.

Liên quan chất lượng dự án, vị này cho hay, công trình nhà cao tầng chất lượng như nhau, chỉ khác về việc đầu tư cho nội thất.

Về tiến độ của dự án, ông Thản cho biết, chủ đầu tư sẽ cố gắng bàn giao nhà cho khách vào cuối năm 2013, vượt tiến độ so với dự kiến.

Chung cư Đại Thanh gồm 6 tòa nhà cao 31 tầng, nằm trên mặt đường quốc lộ 70, thuộc địa bàn huyện Thanh Trì, Hà Nội. Các căn hộ có thiết kế với phần lớn là diện tích nhỏ. Giá căn hộ trong lần mở bán hồi tháng 7 vừa qua được chủ đầu tư đưa ra trong giai đoạn một là từ 14 – 14,7 triệu đồng một m2.

Cuối tháng 9 vừa qua, doanh nghiệp này tiếp tục mở bán tòa CT10A giai đoạn 2 với giá chỉ từ 13 triệu đồng một m2.

Theo VnEconomy

HOT
ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ

PHÁP LÝ

PHÁP LÝ

QUY CÁCH XD

QUY CÁCH XD

MẪU HỢP ĐỒNG

MẪU HỢP ĐỒNG

  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG
  • ĐẦU TƯ
  • PHÁP LÝ
  • QUY CÁCH XD
  • MẪU HỢP ĐỒNG